www.soyte.hanoi.gov.vn
Tìm kiếm:
TTHC
Quảng cáo Không chủ quan Tai nạn thương tích Vệ sinh an toan thực phẩm Phòng chống dịch bênh mùa hè Phòng chống SXH Ebola Ngăn chặn lây lan vỉ rút Sởi trong cộng đồng

Thông Tin Ngành

Liên kết web

Ban biên tập website

Chịu trách nhiệm sản xuất
TS.TTƯT Nguyễn Khắc Hiền
 
Trưởng ban biên tập
TS Nguyễn Anh Quang
 
Ban biên tập
PGS.TS Nguyễn Văn Yên
TS Hoàng Đức Hạnh
TS Lưu Thị Liên
ThS Nguyễn Văn Dung
 
Thư ký
CN Phạm Thị Hồng Thương
 
Trị sự
ThS Nguyễn Thị Thu

Thống kê

05/07/2010 11:38:21 PM
Bệnh viện đa khoa Hoài Đức kỷ niệm 45 năm thành lập.
Ngày 29/6 Bệnh viện đa khoa Hoài Đức tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập bệnh viện. Tới dự lễ kỷ niệm có ThS. Nguyễn Khắc Hiền, Phó Giám đốc Sở Y tế, Đồng chí Nguyễn Trung Kiên  Phó Bí thư Đảng uỷ khối dân chính Đảng thành phố Hà Nội cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện và các cán bộ hưu trí và đông đảo cán bộ công nhân viên chức của bệnh viện.
 
Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành là cả một chặng đường mà các thế hệ cán bộ, nhân viên của bệnh viện phấn đấu vượt khó vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Biết bao gian lao thiếu thốn của những ngày đầu thành lập, trải qua nhiều khó khăn, nhưng bệnh viện vẫn vững vàng từng bước xây dựng và pháp triển với mục tiêu là không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và khám chữa bệnh cho nhân dân trong huyện và khu vực lân cận.

Bệnh viện đa khoa Hoài Đức hiện nay với cơ sở vật chất ngày càng khang trang, từ chỗ chỉ có một số trang thiết bị thô sơ như: Làm công thức máu bằng kính hiển vi đếm sỏi, máy X quang nửa sóng, máy siêu âm đen trắng... Đến nay bệnh viện được trang bị hệ thống máy xét nghiệm và thiết bị chuyên môn tốt như máy huyết học bán tự động, máy xét nghiệm sinh hoá tự động, máy Siêu âm mầu... Hiện nay bệnh viện có biên chế 160 giường bệnh và 163 cán bộ viên chức có trình độ chuyên môn tốt, luôn hết lòng phục vụ nhân dân.

Đạt được kết quả trên là do sự có chỉ đạo sâu sát của Sở Y tế và  Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Hoài Đức. Đặc biệt là có sự nỗ lực cố gắng của tất cả cán bộ công nhân viên chức trong toàn bệnh viện qua nhiều thế hệ đã cống hiến và xây dựng, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao cho và nhiều năm liền được công nhận bệnh viện xuất sắc toàn diện.
                                                                              
                                                                                                                                 MT
 
Các bài đã đăng
 
1 Nhóm I Nhóm II
Bạn đến từ khu vực nào ?