http://www.soyte.hanoi.gov.vn
Tìm kiếm:
Học tập theo gương Bác
Phòng chống SXH Ebola Ngăn chặn lây lan vỉ rút Sởi trong cộng đồng

Thông Tin Ngành

Liên kết web

Ban biên tập website

Chịu trách nhiệm sản xuất
TS.TTƯT Nguyễn Khắc Hiền
 
Trưởng ban biên tập
TS Nguyễn Anh Quang
 
Ban biên tập
PGS.TS Nguyễn Văn Yên
TS Hoàng Đức Hạnh
TS Lưu Thị Liên
ThS Nguyễn Văn Dung
 
Thư ký
CN Phạm Thị Hồng Thương
 
Trị sự
CN Lê Cường
CN Nguyễn Thị Thu

Thống kê

Chương trình VSATTP

Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm với kinh doanh thức ăn đường phố

(18/11/2014 10:48:46 PM)

Theo Thông tư số 30/2012/TT-BYT ngày 5/12/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố có yêu cầu về địa điểm, trang thiết bị, dụng cụ và yêu cầu cụ thể đối với người kinh doanh thức ăn đường phố.

Bảo đảm an toàn thực phẩm: Cần đồng bộ và quyết liệt

(11/11/2014 06:47:27 PM)

Với sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành liên quan của thành phố Hà Nội, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đang mang lại hiệu quả tích cực, góp phần lập lại trật tự kỷ cương trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Tuy nhiên, không phải lúc nào, mọi người dân và doanh nghiệp đều hiểu đúng và thực hành đúng về vệ sinh an toàn thực phẩm, đòi hỏi cần giải pháp đồng bộ, trong đó, công tác tuyên truyền phải đi trước một bước.

Kiểm soát thực phẩm: Cần an toàn từ gốc

(05/11/2014 11:03:36 PM)

Hà Nội đang đặt ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ có 80% lượng thịt trên thị trường hoàn toàn đảm bảo an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, đây là mục tiêu khá khó khăn với thực trạng sản xuất và tiêu thụ thịt hiện nay.

Tập huấn giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm

(28/10/2014 05:15:01 PM)

Ngày 27/10/2014, TTYT huyện Thạch Thất phối hợp với Chi cục ATVSTP thành phố tổ chức lớp tập huấn về công tác giám sát cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố cho các đồng chí trưởng trạm y tế, cán bộ chuyên trách VSATTP tại 23 xã trên địa bàn.

Tăng cường bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng phụ gia thực phẩm

(24/10/2014 10:27:25 PM)

Cuối năm là thời điểm nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm của người dân tăng cao. Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chủ động phòng tránh các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP Trung ương vừa có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với các cơ quan truyền thông xây dựng kế hoạch, tổ chức thông tin truyền thông, giáo dục cho người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng phụ gia thực phẩm trên địa bàn quản lý.

Đảm bảo an toàn thực phẩm đối với kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại các tuyến phố văn minh

(23/10/2014 10:21:17 AM)

Đây là kế hoạch hoạt động của Sở Y tế Hà Nội trong năm 2014 nhằm tạo sự chuyển biến tích cực đối với hoạt động quản lý kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố, thực hiện năm trật tự và văn minh đô thị.

Tuyên truyền kiến thức ATTP cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ thành phố

(10/10/2014 02:48:47 PM)

Để nâng cao kiến thức về ATTP cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp, ngày 8/10/2014, Chi cục ATVSTP Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức phổ biến kiến thức ATTP cho cán bộ hội. 70 cán bộ Hội Chữ thập đỏ thành phố và quận, huyện, thị xã tham dự lớp tập huấn. 

Các bài đã đăng
Ngày Tháng Năm
 
1 Nhóm I Nhóm II
Bạn đến từ khu vực nào ?