http://www.soyte.hanoi.gov.vn
Tìm kiếm:
Vệ sinh an toàn thực phẩm 2 Các góc văn hóa Phòng chống HIV/AIDS Phòng chống sốt xuất huyết Phòng chống tiêu chảy cấp Vệ sinh an toàn thực phẩm

Thông Tin Ngành

Liên kết web

Ban biên tập website

Chịu trách nhiệm sản xuất
TS.TTƯT Nguyễn Khắc Hiền
 
Trưởng ban biên tập
TS Nguyễn Anh Quang
 
Ban biên tập
PGS.TS Nguyễn Văn Yên
TS Hoàng Đức Hạnh
TS Lưu Thị Liên
ThS Nguyễn Văn Dung
 
Thư ký
CN Phạm Thị Hồng Thương
 
Trị sự
CN Lê Cường
CN Nguyễn Thị Thu

Thống kê

Chương trình VSATTP

Hiệu quả từ việc “Triển khai thí điểm xây dựng tuyến phố Quán Thánh tập trung dịch vụ ăn uống đảm bảo ATTP”

(09/07/2014 05:34:40 PM)

Thực hiện theo kế hoạch số 168/KH-TTYT ngày 12/3/2014 về việc “Triển khai thí điểm xây dựng tuyến phố Quán Thánh tập trung dịch vụ ăn uống đảm bảo ATTP”; đến nay, Ban chỉ đạo ATTP phường Quán Thánh, quận Ba Đình đã điều tra, phân loại và quản lý 24 cửa hàng ăn uống, 4 quầy kinh doanh thức ăn ngay, thực phẩm chín trên địa bàn phường, đạt tỷ lệ 100%; kiểm tra 120 lượt/28 cơ sở, trong đó, số lượt cơ sở vi phạm: 4, nhắc nhở: 40, phạt tiền: 2 cơ sở và hủy sản phẩm 3 cơ sở.

Gần 2000 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng vi phạm ATTP

(08/07/2014 05:03:37 PM)

Các đoàn thanh tra và các địa phương đã xử phạt hành chính đối với 140 cơ sở, trong đó cảnh cáo 36 cơ sở, phạt tiền 104 cơ sở với tổng số tiền phạt 1.056.566.000 đồng.

Tăng cường kiểm tra, giám sát nước sinh hoạt trên địa bàn thành phố

(02/07/2014 05:34:46 PM)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó chủ tịch UBND TP, ngay trong chiều nay liên ngành Sở Xây dựng và Y tế đã xuống kiểm tra trực tiếp tại trạm cấp nước Mỹ Đình 2.

Bảo đảm an toàn thực phẩm mùa thi

(02/07/2014 05:26:34 PM)

Đợt thi đại học - cao đẳng năm 2014 đã bắt đầu, những ngày này thí sinh khắp cả nước tập trung về các điểm thi với số lượng rất lớn, đặc biệt là TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để chờ dự thi. Hầu hết thí sinh đều ở xa đến “lạ nước, lạ cái, cơm đường, cháo chợ” là chính. Bởi vậy, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thí sinh và người nhà thí sinh là hết sức quan trọng để thí sinh có sức khoẻ tốt làm bài thi.

Tăng cường kiểm tra, giám sát nước sinh hoạt trên địa bàn thành phố

(02/07/2014 05:25:57 PM)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó chủ tịch UBND TP, ngay trong chiều nay liên ngành Sở Xây dựng và Y tế đã xuống kiểm tra trực tiếp tại trạm cấp nước Mỹ Đình 2.

Tăng cường quản lý chất lượng nước sinh hoạt trên địa bàn thành phố

(02/07/2014 05:16:39 PM)

“Tăng cường hơn nữa quản lý chất lượng nước sinh hoạt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cuộc sống của nhân dân trên địa bàn thủ đô”- đó là yêu cầu của GS.TS Nguyễn Thanh Long - Thứ trưởng Bộ Y tế trong buổi làm việc với đại diện UBND thành phố - Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng các sở, ngành sáng ngày 2/7/2014.

Tăng cường kiểm tra ATVSTP phục vụ mùa tuyển sinh

(01/07/2014 05:42:58 PM)

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh dự thi đại học, cao đẳng năm học 2014 - 2015, hôm nay 1/7/2014, đoàn kiểm tra VSATTP của Sở Y tế Hà Nội đã kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, bếp ăn tập thể tại các điểm thi đại học, cao đẳng trên địa bàn, trong đó có trường Đại học Kiến trúc và Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông. 

Sơn Tây sơ kết công tác VSATTP 6 tháng đầu năm

(01/07/2014 05:13:21 PM)

Sáng 1/7/2014, UBND Thị xã Sơn Tây tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảm bảo ATVSTP 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

Giám sát công tác đảm bảo ATTP kiểm soát thức ăn đường phố phường Trung Liệt

(26/06/2014 05:45:33 PM)

Chiều ngày 25/6/2014, đoàn kiểm tra, giám sát của Chi cục ATVSTP Hà Nội đã có buổi làm việc với UBND phường Trung Liệt, quận Đống Đa về tăng cường công tác đảm bảo ATTP đối với mô hình điểm thức ăn đường phố phường Trung Liệt và kiểm tra một số cơ sở thức ăn đường phố trên địa bàn.

Quản lý thực phẩm chức năng

(26/06/2014 05:24:33 PM)

Theo Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam, hiện cả nước có khoảng 6% số dân sử dụng TPCN, trong đó tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có hơn 40% số người lớn đã và đang sử dụng các sản phẩm TPCN. Ðồng thời, cả nước có hơn hai nghìn cơ sở sản xuất, kinh doanh, với gần 10 nghìn sản phẩm TPCN các loại, trong đó có gần 50% số các sản phẩm TPCN được sản xuất trong nước. Các chuyên gia trong lĩnh vực này cho rằng, hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm TPCN không chỉ tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, phòng bệnh, mà còn tăng một số vi chất như vitamin, khoáng chất..., do vậy việc sử dụng các loại TPCN là cần thiết cho sức khỏe.

Các bài đã đăng
Ngày Tháng Năm
 
Nhóm I Nhóm II Nhóm III
Bạn đến từ khu vực nào ?